CÁC TÍNH NĂNG NỔI TRỘI CỦA THIẾT BỊ WI-FI ACCESS POINT XCLAIM

1. Công nghệ điện toán đám mây:

- Bắt kịp với xu hướng quản lý hệ thống qua đám mây hiện đại, các thiết bị Wi-Fi của Xclaim được cấu hình, cài đặt, quản lý, sử dụng và kiểm tra, giám sát theo dõi hoàn toàn trên ‘điện toán đám mây’.

- Cloud Server của Xclaim hoạt động liên tục giúp cài đặt cấu hình và giám sát có thể diễn ra ở bất kỳ nơi đâu có kết nối Lợi ích mang lại của hệ thống quản lý các WiFi Access Point Xclaim trên đám mây là giúp tiết kiệm chi phí quản lý, nhân sự vận hành và giám sát.

- Và hệ thống quản lý đám mây của Xclaim là hoàn toàn miễn phí.

 giaiphapit-XCLAIM-01

 

2.Hệ thống quản lý, giám sát cảnh báo thông minh, đơn giản:

- Toàn bộ hệ thống của Xclaim được quản lý trên Server tập trung nên có thể thao tác tất cả các cấu hình, cài đặt, quản lý, giám sát, theo dõi mọi hoạt động qua Internet thông qua Server này và được triển khai xuống tất cả các Access Point Xclaim trong hệ thống.

- Giao diện quản lý dashboard, thống kê số liệu thực tế được lấy được từ các địa điểm lắp đặt. Hơn thế nữa, tất cả những tính năng mới của thiết bị sẽ được cập nhật miễn phí thông qua.

- Thống kê người dùng có chất lượng kém để nhằm cải thiện tình trạng mà không cần tốn chi phí khảo sát. Báo cáo theo ngày tháng tình trạng của hệ thống đến người quản trị cũng như cảnh báo qua email.

 

 giaiphapit-XCLAIM-02

3. Phần cứng chuyên dụng:

- Xclaim là một dòng sản phẩm thuộc Ruckus Wireless® – được biết đến như một nhà sản xuất phần cứng Wi-Fi chuyên dụng lâu

- Tất cả các phần cứng của Xclaim đều được thiết kế và kiểm tra đạt tiêu chuẩn mà Ruckus Wireless® đưa

- Thiết kế ăng-ten RF cao cấp.

- Chuẩn Wi-Fi mới nhất 802.11b và 11ac

- Hỗ trợ 2 băng tần: 2.4Ghz và 5Ghz

- Số lượng khách kết nối đồng thời: 100 khách/AP.

 

4. Độ phủ sóng mạnh và tốc độ cao:

- Tất cả các sản phẩm của Xclaim đều có công suất phát mạnh so với trên thị trường hiện Không những thế, nó còn đáp ứng tốt tốc độ cao cho những ứng dụng yêu cầu băng thông lớn trong hiện tại và tương lai.

 

5. Chi phí đầu tư ban đầu và vận hành hệ thống thấp:

- Người quản trị hệ thống, cấu hình, cài đặt thiết bị chỉ cần có hiểu biết và kinh nghiệm thực tế về lĩnh vực IT là có thể vận hành một hệ thống lớn gồm hàng trăm Access Point Xclaim ở nhiều chi nhánh khu vực khác nhau.

- Tiết kiệm được nhân sự vận hành, bảo dưỡng, xử lý xự cố.

 

6. Truy cập không bị gián đoạn:

- Một hệ thống nhiều Access Point Xclaim dùng chung SSID (tên mạng) giúp cho người sử dụng có thể truy cập bất cứ nơi đâu có phủ sóng của các Access Point này.

 

7. Khả năng mở rộng linh hoạt:

- Có thể lắp đặt thêm các Access Point Xclaim mà không tốn nhiều thời gian và nhanh chóng triển khai khi cần.

- Có thể dùng Mesh (chỉ cắm nguồn) để mở rộng vùng phủ sóng mà không cần đi dây phức tạp.

 

8. Hỗ trợ 4 SSID:

- Giúp quản trị tốt hơn trong nhiều trường hợp cần phân ra các lớp Wi-Fi khác

 

9. Giới hạn tốc độ download/upload của client.